VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á

Tin giáo dục Ngày tạo: 18/06/2020 4:45:15 CH

Có rất nhiều bạn quan tâm đến chương trình làm việc tại Nhật Bản, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm, cở sở không có uy tín đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các bạn có mong muốn làm việc tại Nhật Bản. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á.

Cơ sở đào tạo uy tín

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội giao phó trách nhiệm giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành trọng điểm Quốc tế (điều dưỡng), Khu vực ASEAN (kinh doanh xuất nhập khẩu) và Quốc gia (Dịch vụ du lịch).
nơi đào tạo nhân lực làm việc tại Nhật Bản

Trường luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho sinh viên.

Trường có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo ra hàng ngàn sinh viên mỗi năm làm việc tại có công ty, trường học, cơ sở y tế… Có sự giảng dạy của các giảng viên, chuyên gia trình độ cao đến từ nước ngoài.

Đặc biệt trong năm 2020 trường tiến tới chuẩn hóa, hiện đại hóa chương trình đào tạo theo chuẩn Nhật Bản. Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực đạt chuẩn Nhật Bản, đồng thời đảm bảo đầu ra việc làm cho các bạn ngay sau khi ra trường. Trong quá trình học tập các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản, đào tạo miễn phí tiếng Nhật và trình độ chuyên  môn.

Chương trình Kỹ năng đặc định.

Hiện nay có rất nhiều bạn chọn làm việc tại Nhật Bản theo dạng xuất khẩu lao động ,tuy sớm có thể làm sang Nhật làm việc tuy nhiên sẽ kèm theo nhiều bất cấp như lương thấp, thời gian làm việc ngắn hạn, chi phí đi cao hoặc không được đảm bảo các quyền lợi các nhân....
chương trình kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản

Tại Trường đã liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản theo chương trình Kỹ năng đặc định với những quyền lợi đảm bảo cho người lao động:

🔹Thời gian làm việc tại Nhật kéo dài đến 5 năm

🔹Có cơ hội định cư lâu dài tại Nhật Bản.

🔹Thu nhập cao trên 40tr/ tháng

🔹Chi phí thấp, được hỗ trợ vay vốn không lãi suất.

🔹Hưởng mọi quyền lợi, chính sách như người Nhật.

Sự lựa chọn thông minh

Khi quyết định theo học tại trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á bạn sẽ được:

Đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn hoàn toàn miễn phí

Được cấp bằng chuyên môn có cơ hội học lên các cấp cao hơn sau khi về nước

Chứng chỉ Văn hóa, Lễ nghĩ, Ứng xử Nhật Bản được các doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng.

Được định hướng công việc trước và sau khi làm việc tại Nhật Bản.
Cơ hội làm việc trong nước sau khi làm việc tại Nhật Bản khi có bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật.
cơ hội làm việc tại Nhật Bản

>> Chương trình điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản với mức lương lên đến 43tr/ tháng.

Hệ đào tạo: sơ cấp, trung cấp

Thời gian đào tạo: 09 - 18 tháng

Nội dung đào tạo: kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ, Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản và tiếng Nhật do chuyên gia tại Nhật Bản đào tạo.

Học phí: 10.000.000 - 20.000.000/ khóa học

Học bổng toàn phần: sau khi kết thúc khóa học và được nhận làm việc tại Nhật Bản, sinh viên được hoàn trả lại hoàn toàn học phí đã đóng.

Chứng chỉ: bằng, chứng chỉ điều dưỡng chuyên nghiệp, chứng chỉ Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản do tổ chức doanh nghiệp Nhật Bản cấp, trình độ tiếng Nhật đạt N3.

Quyền lợi:

Tham gia đầy đủ các bảo hiểm do Chính phủ Nhật Bản chi trả
Mức lương: ~ 43 tr/ tháng
Doanh nghiệp Nhật Bản thưởng
  • Sau 3 năm nhận 172tr
  • Sau 5 năm nhận 220tr
Vé máy bay về nước 1 lần/ năm (~10.000.000)
Phúc lợi từ Chính phủ Nhật Bản
  • Sau 3 năm ~120tr
  • Sau 5 năm ~200tr

☎️Thông tin liên hệ:

🔸TP. Hồ Chí Minh

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo thuộc trường

34 Tiền Giang, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

🔸Tp. Cần Thơ

Phân hiệu trường tại Cần Thơ

K1-17,18 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Trung tâm GDTX và dạy nghề Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

93 Trần Văn Hoài, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

🔸Bình Định

168 Nguyễn Thị Định, Tp, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

☎️Hotline: 0949 68 38 99 - 0789 16 23 45

>> Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á thông báo chương trình tuyển sinh năm 2020