Tư Vấn Chương Trình KTV Kaigo Đến Các Bạn Học Sinh TT GDNN-GDTX Quận 4

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 16/11/2020 3:29:14 CH

Sáng ngày 16.11.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã có buổi gặp gỡ và giới thiệu chương trình học KTV Kaigo đến các bạn học sinh lớp 12 tại TT GDNN-GDTX Quận 4 (64-66 Nguyễn Khoái, Phường 02, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh).
Chương trình đã có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Hữu Long  Giám Đốc TT GDNN GDTX Quận 4, Thầy Nguyễn Phạm Minh Quang - Trưởng phòng Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á.
KTV Kaigo
Thầy Nguyễn Hữu Long Giám Đốc TT GDNN-GDTX Quận 4
Tại buổi chia sẻ thầy Quang đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích của chương trình học. Như nhu cầu công việc tại Nhật Bản, chương trình đào tạo chuyên ngành điều dưỡng - hộ lý. 
KTV Kaigo
Chia sẻ thông tin chương trình học đến các bạn học sinh
Hiện nay thị trường lao động Nhật Bản đang thiếu một lượng lao động rất lớn. Với sự già hóa ngày càng nhanh thì việc thiếu lao động ngày càng nhiều tại đây, nhất là nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. 
Chính vì vậy trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã mở ra một hướng đi mới dành cho các bạn học sinh có đam mê với lĩnh vực y tế. Với thời gian học tập ngắn (trong vòng 9 tháng), cơ hội làm việc trong nền y tế hiện đại bậc nhất thế giới. 
KTV Kaigo
Chương trình KTV Kaigo
Hy vọng chương trình giới thiệu đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ về chương trình học và mở ra một hướng đi mới trong tương lai của các bạn. 
Chúc các bạn có một năm học cuối cấp thành công và sẽ thực hiện được mục tiêu của mình. 
>> Chương trình ngắn hạn KTV Kaigo làm việc tại Nhật Bản.