TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH CASHFLOW CỦA "TRIỆU PHÚ NGƯỜI MỸ - ROBERT KIYOSAKY"

Sinh viên - Học viên Ngày tạo: 09/09/2016 1:52:53 CH


TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH CASHFLOW CỦA “TRIỆU PHÚ NGƯỜI MỸ – ROBERT KIYOSAKY”Một chương trình vô cùng hấp dẫn chỉ dạy cho chúng ta cách quản lý tiền bạc và gia tăng nguồn tiền đến suốt đời. Điều mà rất hiếm các trường khác dạy bạn, duy nhất chỉ có tại Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á. Chương trình sẽ được diễn ra trong Tháng 9/2016, dành cho sinh viên từ khóa 01 đặc biệt là sinh viên khóa 07, 09 và các khóa đang theo học tại trường.
Với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Babylons, chương trình được miễn phí cho sinh viên tham dự buổi học “Trò chơi tài chính – Cashflow”. Đây là một trò chơi, chơi mà học để giúp bạn vượt qua vòng lẩn quẩn, những bế tắc về tài chính, trò chơi mô tả cuộc sống: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí,…Trò chơi sẽ giúp các sinh viên đủ tự tin để tăng nguồn tiền của mình lên nhiều lần trước những cơ hội.
Đến với chương trình ngoài việc được chơi để thể hiện khả năng tư duy tài chính, bạn sẽ được học cách để vượt qua những thử thách, phán đoán trước những cơ hội, mua được tiền và dùng tiền để làm việc cho mình.
Hãy thường xuyên truy cập dnacollege.edu.vn và facebook.com/trungcapdongnama để đăng ký nhanh vì chương trình chỉ miễn phí cho 80 sinh viên.
Chương trình có sự dẫn dắt của một chuyên gia nước ngoài (nếu không có tình huống nào đột xuất đáng tiếc), nhiều bài học Quý rất đáng cho các bạn sinh viên theo học. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khi có thông tin tiếp theo thông báo này. Đừng qua cơ hội quý báu này.