NGÀY HỘI "HƯỚNG NGHIỆP, DẠY NGHỀ" DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Góc Hướng Nghiệp Ngày tạo: 21/10/2020 1:47:34 CH

Việc định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh là chủ đề mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan luôn quan tâm. Chính vì vậy chương trình hướng nghiệp dạy nghề dành cho các bạn học sinh là rất quan trọng.

Ngày 18.10.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á tham gia chương trình ngày hội "Hướng nghiệp  dạy nghề". Chương trình do TT Dịch vụ việc làm thanh niên TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân các bạn học sinh khối THCS và THPT. 
Chủ đề chương trình năm nay là "Nghề nghiệp vững tay - Tương lai rộng mở", các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong khu vực TP. Hồ Chí Minh đã đem đến cho các bạn học sinh những chia sẽ thú vị, những lời khuyên, tư vấn bổ ích.
hướng nghiệp dạy nghề
Trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á
Tham gia chương trình lần này trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á đã đem đến 2 chương trình dành cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực y tế. Đó là chương trình ngắn hạn dành cho các bạn THPT và chương trình 9+ dành cho các bạn THCS. Đây là 2 chương trình liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Mở ra con đường, hướng đi mới dành cho các bạn học sinh khi tham gia chương trình. 
hướng nghiệp dạy nghề
Chương trình tư vấn trực tiếp dành cho các bạn học sinh 
Việc làm sau khi học xong luôn là mối lo, suy nghĩ của tất cả mọi người, khi tham gia chương trình của trường các bạn được đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Chỉ với 3 năm học THPT và học nghề các bạn đã có trong tay cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao. Cơ hội làm việc tại đất nước hiện đại bậc nhất thế giới, tiếp cận với nền y tế, trang thiết bị hiện đại. 
hướng nghiệp dạy nghề
Chương trình mở ra hướng đi mới dành cho các bạn học sinh