HỘI THI NÉT ĐẸP SINH VIÊN ĐÔNG NAM Á NĂM 2012

Hoạt Động Phong Trào Sinh Hoạt Ngày tạo: 14/05/2012 3:32:00 SA

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức “Hội thi Nét đẹp Sinh viên Đông Nam Á” vào 18g ngày 13 - 5 - 2012, tại 140 Nguyễn Văn Quá đã diễn ra đêm thi chung kết “Hội thi Nét đẹp Sinh viên Đông Nam Á” lần thứ 2.

Trải qua vòng khi sơ khảo (04/04) đầy thử thách và cam go, Ban tổ chức đã chọn ra được 19 thí sinh tiêu biểu đại diện cho 60 thí sinh để vào vòng thi chung kết.

Với mục đích tôn trọng và giữ gìn vẻ đẹp truyền thống dân tộc cùng việc tiếp thu các giá trị hiện đại và phát triển toàn diện con người sinh viên kinh tế, cuộc thi đã được đón nhận nồng nhiệt. Trong hành trình đi tìm chủ nhân của chiếc vương miện-biểu tượng của “Nét đẹp sinh viên Đông Nam Á 2012”, chúng tôi luôn giữ phương châm:

"Bạn trẻ đẹp, cá tính, tài năng và năng động

Bạn luôn tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình

Hãy để chúng tôi tìm thấy bạn!"

Tới dự hội thi có sự tham dự của Thầy Nguyễn Sĩ Luân - Trưởng khoa Du lịch; Anh Chế Trần Anh Huy - Ủy viên Thường vụ Quận Đoàn 12, Nhạc sĩ Lâm Quốc Cường và đại diện từ phía các Phòng Ban.

Khán phòng như nóng lên cùng một lượng khán giả hùng hậu với băng rôn cổ vũ và những tiếng reo hò. Vòng thi chung kết của hội thi “Nét đẹp sinh viên Đông Nam Á” như lại càng nóng hơn khi 19 thí sinh lần lượt bước ra sân khấu. Nhờ có thêm kinh nghiệm từ lần thi trước mà lần này các thí sinh rạng rỡ, tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
 


 

Và phần thi đầu tiên trong đêm chung kết cũng đã bắt đầu: phần thi trang phục tự chọn! Sân khấu như rực rỡ hơn. Các thí sinh bước đi đầy tự tin và kiêu sa. 14 thí sinh như đang đến từ một đêm hội thật sự!

Phần thi tài năng cũng đã diễn ra trong sự hồi hộp chờ đợi của khán giả. 5 phong cách đầy trẻ trung, sôi động. Tất cả thí sinh đều cố gắng đem lại hình ảnh xuất sắc nhất của mình đến với khán giả.
 

Và danh sách 8 thí sinh đi tiếp vào phần thi ứng xử là:

Phạm Thị Mỹ Hằng -11TC01

Bùi Thị Bích Hiền -11TN05

Đào Kim Ngân -11TP04

Nguyễn Thủy Tiên -11TP07

Võ Thị Mỹ Trang -10TA01

Lê Mai Trinh -11TP02

Nguyễn Thị Thu Hoài -11TP07

Đỗ Ngọc Phương Khanh -11TF02

8 người đẹp nhất bước vào phần thi ứng xử thông minh, tự tin với các câu hỏi hay và đa dạng. Lại một lần nữa ban giảm khảo phải rất khó khăn khi quyết định ra người xứng đáng nhất để giành vương miện hoa khôi trong đêm chung kết này. Trong thời gian chờ đợi kết quả, khán phòng được xem tiết mục văn nghệ do các ca sĩ khách mời biểu diễn. Và giây phút công bố kết quả cũng đã đến, cả khán phòng lặng im để lắng nghe MC công bố kết quả từ ban giám khảo.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

Giải Miss Đông Nam Á 2012: Đỗ Ngọc Phương Khanh - 11TF02

Giải Miss Tài năng và Miss Ứng xử: Phạm Thị Hoài - 11TP07
 

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các sinh viên, các bạn luôn mong muốn đây sẽ là sân chơi truyền thống hằng năm của Đoàn Trường để các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện sự năng động, duyên dáng và thông minh của "Sinh viên Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á".