PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG NĂM 2020 SỞ LĐ-TB-XH TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 20/10/2020 10:31:14 SA

Ngày 15-16.10.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020 của sở LĐ TB XH tỉnh Bình Định.
Chương trình diễn ra trong vòng 2 ngày tại 4 Huyện của tỉnh Bình Định là Phú Mỹ, Hòa Nhơn, Tây Sơn, An Nhơn. 
Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi sở LĐ TB XH tỉnh nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho người dân tại địa phương. 
việc làm
Đây là chương trình thường niên giúp cho người dân địa phương ổn định công việc, cuộc sống
 
Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á tham gia chương trình năm nay mục đích nhằm giới thiệu chương trình lao động tại Nhật Bản. Mong muốn đào tạo cho người dân ngành nghề lao động, có công việc ổn định với mức lương cao để ổn định cuộc sống. 
VIỆC LÀM
Giới thiệu chương trình làm việc tại Nhật Bản

Đến với chương trình Trường đã giải đáp được những thông tin chương trình, những quyền lợi mà người lao động có thể đạt được khi tham gia lao động tại Nhật Bản. Đây là chương trình tiềm năng và tạo điều kiện cho người lao động phát triển về mặt kinh tế lẫn kinh nghiệm, kiến thức trong công việc. Mở ra một tương lai tươi rộng mở hơn. 
Ngoài chương trình làm việc tại Nhật Bản mà Trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á đem đến thì còn rất nhiều doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho mọi người trong chương trình. 
việc làm
Rất nhiều cơ hội cho người lao động lựa chọn ngành nghề phù hợp
Tại phiên giao dịch việc làm, các doanh nghiệp đã thông tin đầy đủ về điều kiện tuyển dụng, tiền lương chế độ bảo hiểm, cùng các chính sách hỗ trợ học nghề, vay vốn đi xuất khẩu lao động; đã tổ chức đối thoại, tương tác với người lao động, để cùng trao đổi, chia sẻ những khó khăn và mong muốn của người lao động trong định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn.