Ngành Dược Sỹ trung cấp văn bằng 2 tại Tp.HCM và Tp.Cần Thơ

Chương trình đào tạo Ngày tạo: 29/08/2016 5:38:01 CH

NHU CẦU NGÀNH DƯỢC SỸ TRUNG CẤP TẠI TP.HCM VÀ TP.CẦN THƠ

Những năm gần đây, với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, nhu cầu ngành dược ngày càng phát triển. Theo học ngành dược là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên trên cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.
Ngành dược sỹ trung cấp

Bên cạnh việc chọn ngay ngành dược trung cấp ngay từ đầu, nhiều người còn chọn theo học bằng cách học văn bằng 2 chỉ với 1 năm nếu đã tốt nghiệp một ngành trung cấp khác. Đó là một trong những thuận lợi để hàng trăm sinh viên theo học mỗi năm tại trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.

 

HỌC DƯỢC SỸ TRUNG CẤP VĂN BẰNG 2 TẠI TP.HCM

Những năm qua, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á luôn là trường đào tạo ngành dược sỹ trung cấpdược sỹ văn bằng 2 cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập khoa học và trang thiết bị hiện đại đã làm nên thương hiệu của Trường.

Sinh viên ra trường hàng năm điều đã có việc làm và tiếp tục học tập lên cao hơn. Đó là niềm tự hào của Trường về sản phẫm đào tạo của trường. Năm 2017, 2018, Trường tiếp tục tuyển sinh các ngành y dược và đặc biệt là ngành dược các hệ trung cấp và văn bằng 2 tại trụ sở của Trường tại Tp.HCM.

 

HỌC DƯỢC SỸ TRUNG CẤP TẠI TP. CẦN THƠ

Phân hiệu Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á tại Thành phố Cần Thơ luôn là địa chỉ tin cậy của bao thế hệ sinh viên ngành y dược các tỉnh đồng bằng sông cửu long, trong đó sinh viên tại Tp. Cần Thơ luôn chiếm một con số rất lớn.
Những năm qua, phân hiệu đã đào tạo hàng trăm sinh viên ngành y dược, trong đó văn bằng 2 dược sỹ trung cấp được các bạn trẻ chọ lựa và theo học.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC SỸ