Lớp học " Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản "

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 06/11/2020 2:33:21 CH

Trong khuôn khổ chương trình học tại Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á chương trình ngắn hạn KTV Kaigo làm việc tại Nhật Bản các bạn học viên sẽ được tham gia lớp học "Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản".
Đây là chương trình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho các bạn học viên trước khi sang Nhật làm việc. Tại lớp học này các bạn sẽ được học những kiến thức trong giao tiếp cơ bản khi làm việc tại Nhật Bản. Cách ứng xử thường ngày và khi xảy ra sự cố. 
văn hóa, lễ nghi, ứng xử nhật bản 
Lớp học diễn ra từ ngày 03-09.11.2020
Lớp học diễn ra trong vòng 5 ngày từ 03-09.11.2020 do thầy KIMURA đến từ Hiệp hội Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản giảng dạy. 
văn hóa, lễ nghi, ứng xử Nhật Bản
Thầy Kimura đến từ Hiệp hội Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản

Trong nếp sống hiện đại, người Nhật vẫn giữ được những nét truyền thống, họ rất coi trọng bản sắc văn hóa và đề cao giáo dục. 

Trong việc giao thiệp, người Nhật thường không thích sự trực tiếp và việc trung gian đóng một vai trò quan trọng trong cách giải quyết mọi hoàn cảnh khó khăn. Cũng như đối với nhiều người châu Á khác, người ngoại quốc tới Nhật Bản cần phải bình tĩnh trước mọi điều không vừa ý, không nên nổi giận và luôn luôn nên nở nụ cười. Người Nhật dễ gần, giao tiếp cởi mở, thoải mái, nói đủ to, vừa phải, thích tranh cãi, luôn thể hiện là những người ham học hỏi, năng động, cần cù, coi trọng đạo đức và yếu tố tinh thần. 

văn hóa, lễ nghi, ứng xử Nhật Bản
Các bạn sẽ được học từ những điều cơ bản nhất trong cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Chương trình học sẽ giúp các bạn học viên chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc để khi sang Nhật làm việc có thể hòa nhập ngay với cuộc sống tại đây.