Lợi ích khi tham gia đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Hướng nghiệp Ngày tạo: 12/06/2020 3:34:47 CH

Tham gia đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật bản mang đến cho các ứng viên những lợi ích gì? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ứng viên sẽ nhận được một mức lương tương đối cao

So với những đơn hàng xuất khẩu lao động khác tại Nhật bản thì khi tham gia ứng tuyển đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật bản các ứng viên còn nhận được một mức lương tương đối cao. Đơn hàng diện kỹ sư là chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương cao nhất. Mức lương trung bình từ 40 triệu trở lên.
Hiện tại, mức lương cơ bản mà Kỹ Sư Việt Nam được ký với doanh nghiệp Nhật dao động trong khoảng 180.000 - 250.000 Yên/tháng (tương đương 36 - 50 triệu VNĐ/tháng). Mặc dù phụ thuộc vào lương cơ bản từng vùng, khối lượng công việc, thời gian làm thêm thì thu nhập cơ bản của kỹ sư là khác nhau, nhưng bình quân người lao động sẽ được nhận về tay từ 35 -45 triệu/tháng.

kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Ứng viên sẽ nhận được một mức lương tương đối cao

Ứng viên được làm việc đúng chuyên ngành

Đây cũng chính là lợi ích vô cùng to lớn mà các ứng viên ứng tuyển đơn hàng kỹ sư cơ khí tại Nhật bản nhận được. Tham gia visa kỹ sư, lao động cần có bằng cấp liên quan đến ngành nghề lựa chọn nên có thể làm việc đúng với chuyên môn đã được học. Đây là cơ hội lớn sau khi trở về nước, có bằng cấp, có kinh nghiệm, có ngoại ngữ , với những điều kiện đó bạn hoàn toàn có khả năng tìm được một công việc tốt và ổn định.

kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Ứng viên được làm việc đúng chuyên ngành

Ứng viên được quyền bảo lãnh người thân sang Nhật

Với visa kỹ sư, lao động có thể mỗi năm gia hạn một lần, không có thời hạn làm việc bên Nhật nên lao động có thể làm việc với thời gian khá dài. Diện visa này cho phép người lao động bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc.

Ứng viên có quyền lựa chọn được nhiều cơ hội làm việc

Sau khi về nước, với kinh nghiệm và trình độ đã học hỏi và tích lũy khi làm việc tại Nhật giúp cho bạn tiếp cận tới nhiều cơ hội mới. Các doanh nghiệp tại Việt Nam rất cần người có tay nghề vì vậy để tìm được công việc tốt tại quê hương không phải khó khăn.

Dịp cuối năm nay chính là thời điểm “vàng’ để các ứng viên có thể tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật bản theo diện kĩ sư. Đầu năm cũng là thời điểm các xí nghiệp Nhật Bản tuyển dụng rất nhiều để họ có thể bắt đầu đón lao động sang làm việc trong đầu năm sau

Đặc biệt, những tháng cuối năm, tâm lý chung của người lao động Việt muốn ăn xong tết rồi tính tiếp. Điều này khiến số lượng tham gia thời điểm này khá ít. Chính vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, tìm được đơn hàng tốt nhất, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm và trình độ của mình.

Để có thể xuất khẩu lao động kỹ sư cơ khí tại Nhật bản thành công trong dịp cuối năm này thì bạn cần phải chuẩn bị các điều kiện cần và đủ ngay từ hôm nay.
 

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

Theo học chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng và làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao đến 43 triệu/ tháng tại Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á đang thu hút sự quan tâm của xã hội và các bạn trẻ. Sự lựa chọn  này giúp Bạn không cần phải theo đuổi con đường đại học nhưng vẫn có một cuộc đời tốt đẹp. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây.