LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2017 - 2019

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 12/08/2019 9:55:29 SA

Ngày 20.07.2019, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Sư phạm Mầm non khóa 2017 – 2019.

Với sự tham dự của Ban giám hiệu Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á cùng hơn 40 sinh viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp, tất cả đã làm nên sự thành công của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non khóa 2017 – 2019. Buổi lễ cũng đánh dấu và ghi nhận các sinh viên đã trở thành những Giáo viên mầm non sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp nuôi dạy trẻ, góp phần xây dựng và đào tạo nên những thế hệ trẻ trong tương lai vừa có tài vừa có đức cho đất nước và xã hội.

Trong không khí trang trọng và vui tươi, các tân khoa đã được tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu học tập trong suốt chặng đường 2 năm học. Thành quả hôm nay cũng ghi nhận sự nỗ lực truyền dạy kiến thức của những người Thầy, Cô trong suốt thời gian qua.

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, xin chúc các tân khoa tốt nghiệp lớp Sư phạm Mầm non luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống; luôn vững bước trên con đường sự nghiệp đã chọn. Chúc các Bạn thành công trên mọi nẻo đường !

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.