Lễ Khai Giảng Lớp Ngắn Hạn KTV Kaigo Khóa 11.2020

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 09/11/2020 9:00:48 SA

Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 hiện nay, Nhật Bản đang thiếu một lượng rất lớn các điều dưỡng viên. Nhận thấy được tình hình thực tế trên, trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã tổ chức các lớp ngắn hạn để nhanh chóng giúp các bạn có thể sang Nhật Bản làm việc.

Ngày 06.11.2020 Trường đã vui mừng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp ngắn hạn KTV Kaigo (chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi) chuẩn Nhật Bản khóa 11.2020. 
Buổi lễ đã có sự góp mặt của TS Huỳnh Trọng Hiền quyền Hiệu trường trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á. Thầy đã có những chia sẻ, giao lưu với các bạn học viên. 
Thầy đã có những lời nhắn nhủ dành cho các bạn học viên khóa mới cũng như là chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm học tiếng Nhật, kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. 

Khai giảng
Ts Huỳnh Trọng Hiền quyền Hiệu trưởng trường trung cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Với chương trình học 9 tháng các bạn học viên sẽ được đào tạo chuyên môn điều dưỡng, tiếng Nhật trình độ N3, Văn hóa lễ nghi, ứng xử Nhật Bản. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị sang Nhật làm việc. 

khai giảng
Các bạn học viên lớp ngắn hạn KTV Kaigo Đông Nam Á

Tại buổi khai giảng các bạn được phổ biến chương trình học, được các bạn học viên khóa trước chia sẻ môi trường học tập và ở KTX.

khai giảng
Chúc các bạn học viên sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình tại Nhật Bản

Chúc các bạn học viên khóa 11.2020 sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình và sớm sang Nhật để thực hiện ước mơ của mình.