Học sinh tốt nghiệp THCS: Vẫn còn nhiều lối đi khác

Hướng nghiệp Ngày tạo: 18/08/2020 3:07:01 CH

Sau khi tốt nghiệp THCS và chuẩn bị bước tiếp đến bậc hệ THPT. Không ít các phụ huynh và các em học sinh vô cùng lo lắng khi các trường chuẩn bị thông báo điểm chuẩn cũng như danh sách các em học sinh trúng tuyển. Bởi họ không biết liệu con em của mình có mặt trong danh sách đó hay không. 

Trượt cấp 3 không phải là mất tất cả

Mong muốn con cái của mình thành tài là điều ước to lớn của mỗi cha mẹ. Tuy nhiên trong cuộc đời này, thi cử thì không thể tránh khỏi người đậu kẻ rớt. Và việc trượt cấp 3 cũng không phải là vấn gì quá to lớn. Bởi hiện nay các bậc cha mẹ đều cho rằng trượt cấp 3 là trượt cả tương lai. 

Tuy nhiên, thực tế việc trượt lớp 10 không có nghĩa là cơ hội dừng lại với các em. Vẫn còn rất nhiều lối đi khác để các em có thể thành công hơn nữa.

Đặc biệt khi hiện nay, các trường Trung cấp đều sẵn sàng mang lại nhiều điều kiện và môi trường đào tạo rất tốt để các em có cơ hội phát huy bản thân theo đúng như sở trường của mình.

tốt nghiệp THCS

 

Tốt nghiệp THCS không có nghĩa là tương lai dừng lại với bạn

Tại sao nên học trung cấp?

Trong những năm gần đây, kết quả tuyển sinh Trung cấp đang  có xu hướng tăng lên rất nhanh. Trong đó nổi bật có khá nhiều em chỉ mới tốt nghiệp THCS xong. Điều này khẳng định một điều các vị phụ huynh dần từ bỏ lối suy nghĩ cũ là phải có bằng cấp mà chuyển sang học để có công việc. 

Sau khi tốt nghiệp THCS và theo học Trung cấp, các em học sinh sẽ được học song song chương trình văn hóa THPT và Trung cấp chính quy. Điều này có nghĩa là chỉ sau 2.5 năm, các em đã có giấy chứng nhận hoàn thành xong chương trình học văn hóa THPT và bằng Trung cấp.Sau đó, các em có thể đi làm ngay hoặc học tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tùy thuộc các em. Ngoài ra,  các em còn được Nhà nước cấp bù 100% tiền học phí và theo như khảo sát thì phần lớn đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

tốt nghiệp THCS

Học trung cấp trong nhiều năm nay vô cùng phát triển

Học trung cấp tại trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á - Tại sao không?

Những lợi ích mà trường Trung cấp mang lại đã chinh phục được người học trong những năm gần đây. Cụ thể tại TP.HCM, trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á Luôn hấp dẫn các thí sinh bởi sự khác biệt. Sự khác biệt ngay từ trong chương trình đào tạo cho đến cơ hội học tập, cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Qua hàng năm, nhà trường liên tục phát triển và không ngừng cải thiện để mang đến dịch vụ đào tạo tốt nhất cho các sinh viên. Từ kiến thức cho đến kỹ năng để các em có được hành trang tốt nhất khi bước ra ngoài đời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á:

TP. Hồ Chí Minh:

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á: 140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

Trung tâm đào tạo thuộc trường: 34 Tiền Giang, Phường 02, Quận Tân Bình.

TP. Cần Thơ:

Phân hiệu trường: K1-17, 18 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng.

TP. Quy Nhơn:

168 Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

HOTLINE: 0789.16.2345 - 0949.68.38.99