Giáng Sinh Yêu Thương Cùng Học Viên Đông Nam Á

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 28/12/2020 8:43:57 SA

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, trải qua một năm 2020 đầy biến động thầy và trò trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã cùng nhau cố gắng để đạt được những điều tốt đẹp nhất. 
Sau những giờ học tập tích cực trên lớp thì nhà trường luôn mong muốn đem lại nhiều chương trình thú vị dành cho các bạn học viên tại trường. Tại các dịp lễ như Trung Thu, Noel, Tết.... thì nhà trường đã tổ chức những ngày hội cho các bạn học viên. 
giáng sinhNhững phút giây vui vẻ sau những giờ học trên lớp
Dịp giáng sinh năm nay cũng vậy, nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn học viên có buổi giao lưu đầy thú vị với những trò chơi vui nhộn, những món quà xinh xắn tự tay các bạn chuẩn bị và cả những tiết mục văn nghệ đầy sôi động. 
giáng sinhNhững trò chơi thú vị không thể thiếu trong những buổi giao lưu như thế này
Ngoài những trò chơi vui nhộn, giải trí thì nhân dịp giáng sinh 2020 này các bạn học viên cùng các thầy cô giáo đã tự tay chuẩn bị cho mình những món quà xinh xắn. Không mang nhiều giá trị hiện kim, nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn. 
giáng sinhNhững món quà xinh xắn chính tay các bạn chuẩn bị
Có chơi, có quà chắc chắn phải có văn nghệ. Những tiết mục văn nghệ mang đậm không khí giáng sinh đã được các bạn dày công chuẩn bị, như một món quà tinh thần dành tặng tất cả mọi người. 
giáng sinhTập thể giáo viên và học viên Đông Nam Á chúc mọi người mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc
Một năm cũ sắp qua, chào đón năm 2021 đầy tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn và thuận lợi hơn. 
Mọi nỗi buồn qua đi, chào đón niệm vui mới.