ĐỐI TÁC NHẬT BẢN hợp tác tuyển dụng với Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á


Trường Trung Cấp tổng Hợp Đông Nam Á tự hào là đối tác hợp tác của các nghiệp đoàn, hiệp hội Nhật Bản. Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi dành cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

Nghiệp đoàn là gì?

Nghiệp đoàn là tổ chức do người lao động lập nên để đòi lại quyền lợi cho người lao động . Tại Nhật Bản từ các nhà máy, công ty đến các doanh nghiệp vừa hoặc lớn đều có nghiệp đoàn. Đây là tổ chức vô cùng quan trọng trong việc tuyển dụng người lao động nước ngoài làm việc. 

Các đối tác Nhật Bản của Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Nghiệp đoàn Trung tâm hợp tác kỹ năng quốc tế Well

Ngày thành lập: 14.01.2000

Tập đoàn Well chuyên về điều dưỡng, chăm sóc y tế với kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác vận hành các cơ sở điều dưỡng chỉ định ( viện dưỡng lão, viện dưỡng lão đặc biệt cho người già, cơ sở chăm sóc sức khỏe người già), cơ sở y tế ( phòng khám và điều trị lâm sàn)… có ở Kyoto, Nara, Osaka…

đối tác Nhật Bản

Đối tác Nhật Bản -Well group 

Trung tâm hợp tác kỹ thuật quốc tế well có đội ngũ nhân viên là chuyên gia tư vấn lao động, luật sư và cả công tố viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh và người lao động.

Với quan niệm để tu nghiệp sinh điều dưỡng và người sử dụng dịch vụ có thể trao đổi thông tin trôi chảy thì năng lực tiếng Nhật là 1 trong những yếu tố quan trọng. Vì thế nghiệp đoàn đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam với mức cơ bản là năng lực tiếng Nhật N3 khi nhập cảnh vào Nhật. Thêm vào đó, đối với những tu nghiệp sinh nhập cảnh mà không đậu được N3, nghiệp đoàn sẽ tiến hành mở lớp học tại nghiệp đoàn, để nâng cao trình độ tiếng Nhật.
 

Hiệp Hội Văn Hóa, Lễ Nghi, Ứng Xử Nhật Bản. 

Được thành lập từ năm 1982 là tiền thân của học viện Kimono Tokyo, hiện nay Hiệp hội đã có gần 40 năm kinh nghiệp trong việc tổ chức cung cấp khóa học lấy chứng chỉ đào tạo của Nhật. Các bạn sinh viên nước ngoài sẽ được đào tạo về tiếng Nhật và kiến thức cần thiết khi đi làm như “ Lễ nghi, Ứng xử, Văn hóa Doanh nghiệp”.

đối tác Nhật Bản

Đối tác Nhật Bản - Hiệp Hội Văn Hóa, Lễ Nghi, Ứng Xử Nhật Bản

Hiệp hội có trụ sở chính tại Tokyo và 22 trụ sở, chi nhánh ở các tỉnh thành, khu vực khác ở Nhật Bản. Ngoài ra Hiệp hội còn có trụ sở đào tạo tại Việt Nam, Campuchia, chi nhánh ở Đài Loan, Philippin.

Hiệp hội chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 thông qua chương trình hợp tác với các trường đại học ở Việt Nam trên các lĩnh vực: Giao lưu văn hóa, tổ chức thi hùng biện tiếng Nhật, thi tìm hiểu quy tắc ứng xử Nhật Bản, tiếp nhận thực tập và tuyển dụng nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao.

Hiệp hội là nơi đào tạo kiến thức văn hóa, tác phong – lễ nghi chuẩn, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản mà còn góp phần đáp ứng yêu cầu xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay.

Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản người lao động được các nhân viên tại Trụ sở chính hoặc chi nhánh trên toàn nước Nhật sẽ thường xuyên đến thăm nơi các bạn và luôn hỗ trợ để tránh phát sinh các vụ việc đáng tiếc.

Access Japan

Với tâm huyết PHẢI LÀM SAO để người học tiếng Nhật MAU CHÓNG đạt được TRÌNH ĐỘ MONG MUỐN. Chúng tôi gồm những thành viên gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và gần 30 năm theo đuổi con đường học tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản, luôn tìm tòi những MẸO, KỸ THUẬT mới để giúp người học tiếp cận nhanh chóng, gần gũi, sử dụng được những HYOUGEN (cách nói trong mỗi tình huống) của người Nhật.

đối tác Nhật Bản - Access Japan
Đối tác Nhật Bản - Access Japan

ĐỂ TIẾNG NHẬT GIỎI NHƯ NGƯỜI NHẬT chúng tôi giúp người học HIỂU RÕ về VĂN HÓA, LỐI SUY NGHĨ của người Nhật cũng như cách HÀNH XỬ của họ để người học ngày một nhanh chóng ĐẠT được MỤC TIÊU đã đề ra.

Với những tâm huyết trên, những chương trình chúng tôi cung cấp rất mong nhận được sự tiếp nhận của các bạn.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA CHÚNG TÔI

>> Chương trình tuyển sinh làm việc tại Nhật Bản.