Đào tạo marketing online là đào tạo những gì?

Hướng nghiệp Ngày tạo: 27/04/2020 3:19:10 CH

Các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi marketing online trong tương lai nhưng chưa biết cụ thể ngành nghề này sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng gì? Dưới đây chính là một số thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi đào tạo marketing online là đào tạo những kỹ năng gì?

Được đào tạo kỹ năng thiết kế website

Bắt đầu một khóa đào tạo marketing online là bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng thiết kế website. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để hiểu cách thức các trang web hoạt động, các khái niệm trong lĩnh vực này như domain, hosting, server… Nhưng không phải là lý thuyết mà thực hành ngay trên lớp, nói tới đâu là làm tới đó – đơn giản, hiệu quả.

Được đào tạo kỹ năng thiết kế website

Được đào tạo kỹ năng tối ưu hóa website của mình

Sinh viên được đào tạo marketing online sẽ vừa được đào tạo cách thiết kế website vừa được đào tạo bí quyết tối ưu hóa cho website của mình, đảm bảo web của mình load nhanh, hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Hiện tại người dùng Việt Nam truy cập internet qua thiết bị di động chiếm gần 50%. Sử dụng các plugin để tăng tốc website, bảo mật website.

Được đào tạo kỹ năng làm SEO

Kỹ năng làm SEO chính là cách giúp cho website có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Đây chính là kĩ năng vô cùng quan trọng mà sinh viên sẽ được trang bị khi tham gia các khóa đào tạo marketing online. Bạn sẽ biết cách làm website theo đúng tiêu chí SEO, phát triển nội dung của Website thân thiện với người đọc, đem lại sự hài lòng cho người đọc thì website đó mới có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm.

đào tạo marketing online

Sinh viên được đào tạo kỹ năng làm SEO

Được đào tạo kỹ năng quảng cáo google và youtube

Hiện nay google vẫn là thanh công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay với hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm trong năm tại Việt Nam. Người ta coi google như một cuốn từ điển, một cuốn bách khoa toàn thư và tham vấn như tham khảo ý kiến nhiều người vậy.

Không thể nói rằng tất cả các kết quả tìm kiếm trên google đem lại sự chính xác, sự thỏa mãn cho người dùng những tác động, lợi ích của nó đem lại là rất lớn.

Mỗi bạn sinh viên được đào tạo marketing online sẽ hiểu được cách Google hoạt động để từ đó sử dụng tốt các công cụ của google như Google Partner, Google Plan, Google Adword… Đây là công cụ mạnh nhất, nhanh chóng nhất để khách hàng của bạn biết đến trang web, sản phẩm của bạn trên môi trường Internet.

Được đào tạo kỹ năng thiết kế photoshop

Học kỹ năng thiết kế photoshop chính là kỹ năng cần thiết giúp website của bạn trở nên sống động. Bạn biết về photoshop sẽ rất có ích để chỉnh sửa hình ảnh các sản phẩm của mình trên website, đem lại tính thẩm mỹ cao cho website của mình.

Được đào tạo kỹ năng thiết kế video

Kỹ năng thiết kế video chính là việc bạn giúp cho người sử dụng có nhiều trải nghiệm sống động hơn. Video là cách diễn đạt thiết thực nhất so với diễn đạt bằng lời và hình ảnh. Biết thiết kế video sẽ hiển thị các ý tưởng của bạn một cách chân thực nhất đến với khách hàng của mình.

Được đào tạo kỹ năng quảng cáo trên facebook

Được đào tạo marketing online thì các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về kỹ năng quảng cáo trên facebook. Theo thống kê thì số lượng tài khoản facebook ở Việt Nam khoảng 30 triệu tài khoản, số lượng người dùng facebook thường xuyên – trên 2h một ngày là gần 20 triệu người. Điều này cho thấy facebook gần như là một phần cuộc sống và cho thấy sức mạnh rất lớn của facebook trong truyền thông hiện nay. Tương tự như google tìm kiếm – là người môi trường để mọi người tham vấn, facebook là mọi trường để mọi người chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Do đó, quảng cáo facebook là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc Master quảng cáo facebook là điều rất cần thiết để tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây chính là một số kĩ năng mà các bạn sinh viên tham gia các khóa đào tạo marketing online sẽ có được.