TRỤ SỞ CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH


Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á hình thành và phát triển từ nền tảng tư duy học thuật gắn liền với thực hành nghề nghiệp chuyên môn nhằm đảm bảo luôn đồng hành với sự phát triển của công nghệ và xu hướng hội nhập quốc tế.

Giới thiệu:

Nhận thức rõ trách nhiệm xã hội đối với thế hệ trẻ , Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á Tp.HCM luôn cam kết chất lượng đào tạo “học đi đôi với hành” thông qua các hành động cụ thể như liên tục xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất. Với trang thiết bị thực hành đồng bộ với các thiết bị ứng dụng tại doanh nghiệp và bệnh viện. Củng cố và phát triển đội ngũ giáo viên, nhân viên theo chuẩn Quốc tế nhằm đẩy mạnh việc kết nối sinh viên với cộng đồng chuyên môn Quốc tế thông qua các chương trình liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt trường liên kết Nhật Bản để đào tạo và tạo đảm bảo việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên hoàn thành xong chương trình học.

trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Trường đón diện mạo mới từ năm 2020

TẦM NHÌN:

Đến 2025 với đội ngũ chuyên gia, giảng viên trình độ, nghiệp vụ cao; đảm bảo các điều kiện hoạt động đào tạo đạt chất lượng cao. Sinh viên khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm nghề thực tiễn, khả năng thích ứng nhanh, khả năng sáng tạo và không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân.

SỨ MỆNH:

Phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội đào tạo Sinh viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-Chất lượng

-Sáng tạo

-Bản lĩnh nhân văn

Thông Tin Liên Hệ 

Trụ sở chính: 140 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

Trung tâm đào tạo: 34 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình

Hotline: 0789.162.3450949.68.38.99

Website: dnacollege.edu.vn