Có những kỷ niệm ngọt ngào như thế !

Sinh viên - Học viên Ngày tạo: 14/08/2017 9:53:28 SA

Trong đời người có nhiều khoảnh khắc, những kỷ niệm, những giây phút dâng trào đầy ngọt ngào, sẽ ghi mãi trong lòng của bất kỳ ai đã trải qua một thời là sinh viên. Kỷ niệm đó luôn ở bên họ, đồng hành cùng với họ trải qua những tháng năm ngồi trên ghế nhà trường. Ai cũng nhớ, ai cũng vui khi mình là đã trở thành một Tân sinh viên và được chào đón nồng nhiệt trong buổi lễ đón chào trong năm học mới.

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á đã đón họ như thế, một cách thân mật và tràn ngập niềm vui. Tất cả Tân sinh viên đã đến và cùng nhà Trường làm nên buổi lễ đón chào thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các Bạn.

Đến với Trường trong những ngày này, tân sinh viên được sống trong một không khí của lễ hội, không khí nô nức đón chào năm học mới. Nhiều tri thức sẽ được học hỏi, nhiều điều mới lạ sẽ được biết đến và nhiều người bạn mới được làm quen đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Những cảm nghĩ đầu tiên của các Bạn dành cho nhà trường thật đáng trân trọng. Nhiều tân sinh viên biết đến Trường qua những người anh, người chị đã từng học ở đây đã giới thiệu tốt đẹp về Trường và đã đăng ký theo học. Nhiều phụ huynh đã đồng hành cùng các Bạn đến với buổi lễ, đã thêm tin tưởng và an tâm khi con em của họ theo học tại ngôi trường này.

Chào đón Tân sinh viên đợt 1 - khóa 10 năm học 2017, Trường tặng những món quà thể hiện sự quan tâm đối với các Em. Đó là chiếc balo xinh đẹp, những bộ đồng phục thời trang và đồng phục ngành học cho tất cả các Bạn là Tân sinh viên trong đợt nhập học này. Những món quà này sẽ đồng hành cùng với các em đi trên con đường tri thức sắp đến tại ngôi trường này – Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.


Phòng tuyển sinh