Cơ hội làm việc tại Nhật Bản ngay hôm nay

Hướng nghiệp Ngày tạo: 04/05/2020 9:27:11 SA

Có nên làm việc tại Nhật Bản không? Là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra cho dự định tương lai của mình. Vậy cơ hội nào để các bạn trẻ có thể làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Những quyền lợi khi làm việc tại đất nước  này như thế nào. Cùng trường Trung cấp Tổng Hợp Đông Nam Á tìm hiểu nào:
>> Cơ hội làm việc điều dưỡng tại Nhật Bản ngay hôm nay

Các ngành có thể làm việc tại Nhật Bản

Cơ khí: hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, bởi lao động ở Nhật Bản giúp người lao động nâng cao chuyên môn, tay nghề có rất nhiều cơ hội khi về nước.

Nông nghiệp: Nhật Bản có nền nông nghiệp phát triển bởi ứng dụng tốt các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động canh tác. Những năm vừa qua do tác động tiêu cực cửa thiên nhiên nên số lượng lao động gắn bó với nền nông nghiệp tại Nhật bị giảm mạnh.

Xây dựng: là đất nước bị ảnh hướng nhiều bởi các trận động đất, nên nhu cầu tuyển dụng ngành xây dựng của Nhật Bản là rất lớn. Trong khi đó các công trình dang dở của Olympic Tokyo 2020 cần được hoàn thiện nhanh chóng nên nhu cầu lại càng tăng.

May mặc: trong những năm gần đây do thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành may mặc nên các doanh nghiệp cần tuyển một số lượng lớn lao động Việt Nam. Làm may mặc tại Nhật Bản là cơ hội để lao động Việt Nam rèn tay nghề, được học hỏi những kỹ thuật sau khi về nước có cơ hội việc làm tốt hơn.

các ngành nghề làm việc tại Nhật BảnCác ngành nghề thu hút nhân công  tại Nhật Bản.

Điều dưỡng: Với tình trạng dân số già hóa tại Nhật Bản, chính vì vậy chính phủ đã chi một khoản ngân sách lớn nhằm tăng cường cho ngành điều dưỡng. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho người già.

Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Theo thống kê một số nước trên thế giới, ở Nhật Bản số lượng điều dưỡng viên đã tăng gấp 3 lần từ 550.000 người (2015) lên 1.71 triệu người (2016) song mỗi năm Nhật Bản vẫn thiếu hụt khoảng 2.500 điều dưỡng viên. Theo ước tính, Nhật Bản sẽ thiếu trầm trọng điều dưỡng viên trong 10 năm tới.

Ở Nhật Bản tình trạng dân số già ngày càng tăng, dân số trẻ giảm xuống, chính vì vậy do đó tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng để chăm sóc người già, nhất là ngành điều dưỡng. Nó đã trở thành ngành công nghiệp trọng tâm tại Nhật. Bên cạnh đó, những sản phẩm dành cho trẻ em đang dần được thay thế bằng những sản phẩm dành cho người già. Chính vì vậy cơ hội nghề nghiệp để có một mức lương cao tại đây là không quá khó khăn.

điều dưỡng là ngành hot khi làm việc tại Nhật BảnĐiều dưỡng là ngành “hot” hiện tại ở Nhật Bản

Trong điều kiện hiện nay, điều dưỡng viên Việt Nam có cơ hội được đào tạo và làm việc ở Nhật bản ngày càng phổ biến nhiều hơn.
làm việc tại Nhật Bản

Học điều dưỡng ở đâu?

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á tuyển sinh hệ sơ cấp, trung cấp ngành ĐIỀU DƯỠNG làm việc tại Nhật Bản.

Thời gian đào tạo: 09 tháng (hệ sơ cấp), 18 tháng (hệ trung cấp)
Cơ hội làm việc tại các tỉnh: Shikoku, Kyoto, Tokyo, Sendai, Hokkaido….
Đào tạo tiếng Nhật đạt chuẩn N4-N3 để đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản.
Quyền lợi
  • Mức lương từ 35- 43tr/ tháng
  • Được hỗ trợ vé máy bay về nước 1 lần/ năm. ~10.000.000
Được nhận thưởng từ doanh nghiệp:
  • Sau 3 năm nhận khoảng 172tr
  • Sau 5 năm nhận khoảng 220tr.
Nhận phúc lợi xã hội từ Chính phủ Nhật Bản:
  • Sau 3 năm ~120tr
  • Sau 5 năm ~200tr

chương trình đào tạo điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á chuyên đào tạo điều dưỡng chuẩn Nhật Bản

Trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á là nơi đào tạo ngành điều dưỡng chuyên nghiệp, trang bị các kiến thức, chuẩn bị hành trang để thực hiện ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Cũng như trong quá trình đào tạo các bạn học viên sẽ được học thêm tiếng Nhật, chắc chắn đạt chuẩn N4-N3 để có thể làm việc tại Nhật Bản.
Hotline:
0789 16 23 45 - 0949 68 38 99
>> Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á tuyển sinh 2020
>> Việc làm tại Nhật Bản cho các bạn có mong muốn.
làm việc tại Nhật Bản