Chương trình tuyển sinh 2020 trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Tin giáo dục Ngày tạo: 13/05/2020 1:09:26 CH

Mùa tuyển sinh 2020 đã bắt đầu, các bạn học sinh 2k2 hẳn còn đang phân vân xem nên lựa chọn ngành học nào để phù hợp với bản thân mình. Học đại học hay chọn một hướng đi khác cho riêng mình. Lựa chọn hướng đi nào để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập nhất. Bạn đã từng nghỉ đến chỉ với 1 năm học tập đã có một công việc ổn định tại Nhật Bản. Tại đây, trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á chúng tôi đã làm được việc này.

Tại sao nên lựa chon Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng, dược, y sĩ, cơ khí, du lịch, xuất nhập khẩu.

Với cơ sở vật chất hiện đại và lực lượng giáo viên có chuyên môn cao từ Nhật Bản sẽ hướng dẫn đầy đủ kiến thức chuyên môn song song với chương trình thực hành để các bạn học viên có thể nắm vững kiến thức và vận dụng ngay bằng những bài tập được mô phỏng theo công việc thực tế.

trường đón diện mạo mới trong mùa tuyển sinh 2020

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á chào đón diện mạo mới cho mùa tuyển sinh 2020

Tại đây sinh viên có cơ hội làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi học xong với chương trình học bổng toàn phần. Trường liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn việc tại Nhật Bản. Bởi các kiến thức chuyên môn đều được đào tạo theo chuẩn Nhật Bản, các bạn có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Trong quá trình học tập kiến thức chuyên môn, sinh viên được đào tạo chương trình tiếng Nhật đạt chuẩn N4 trở lên để có đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản.

• Trường CAM KẾT 100% sinh viên có VIỆC LÀM tại Nhật Bản sau khi kết thúc khóa học.
  • Thời gian đào tạo trong vòng 1 năm sẽ đảm bảo toàn bộ kiến thức chuyên môn và thời gian thực hành.
  • Có cơ hội nhận được HỌC BỔNG TOÀN PHẦN do công ty cổ phần quốc tế Cocoro tài trợ 100%.

Các chuyên ngành tuyển sinh 2020

Hệ đào tạo

Địa điểm giảng dạy

Trung cấp

Điều dưỡng (làm việc tại Nhật Bản)

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh:

140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

Kinh doanh xuất nhập khẩu

Du lịch – nhà hàng

Dược sĩ

Y sĩ đa khoa

Y sĩ Y học cổ truyền

Văn thư hành chính

Sư phạm mầm non

Tài chính ngân hàng

Sơ cấp

An toàn lao động

Bồi dưỡng kiến thức về pháp luật doanh nghiệp và pháp luật lao động

Chuyển đổi y sĩ sang điều dưỡng

May công nghiệp

Trồng, chăm sóc và khai thác thanh long

Trồng, chăm sóc và khai thác cao su

Hướng dẫn du lịch

Phân hiệu Quy Nhơn

Kế toán doanh nghiệp

Phân hiệu Cần Thơ

Đặc biệt của chương trình tuyển sinh 2020

>> Tuyển sinh sơ cấp Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản với mức LƯƠNG 43 Triệu / tháng

Hệ đào tạo: sơ cấp

Thời gian đào tạo: 09 tháng

Nội dung đào tạo: kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ, Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản và tiếng Nhật do chuyên gia tại Nhật Bản đào tạo.

tuyển sinh 2020 lớp sơ cấp điều dưỡng

Tuyển sinh 2020 lớp sơ cấp điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

Học phí: 10.000.000/ khóa học

Học bổng toàn phần: sau khi kết thúc khóa học và được nhận làm việc tại Nhật Bản, sinh viên được hoàn trả lại 10.000.000 tiền học phí.

Chứng chỉ: chứng chỉ điều dưỡng chuyên nghiệp, chứng chỉ Văn hóa, Lễ nghi, Ứng xử Nhật Bản do tổ chức doanh nghiệp Nhật Bản cấp.

Quyền lợi:

• Được nhận các phúc lợi do Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ:
         🔹Sau 3 năm khoảng 120tr
         🔹Sau 5 năm khoảng 200tr
  • Mức lương: ~ 43 tr/ tháng (lương sau thuế)
  • Doanh nghiệp Nhật Bản thưởng
         🔹Sau 3 năm nhận 172tr
         🔹Sau 5 năm nhận 220tr
  • Vé máy bay về nước 1 lần/ năm (~10.000.000)

Thông tin liên hệ:

TP. Hồ Chí Minh

• Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á: 140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm đào tạo thuộc trường: 34 Tiền Giang, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tp. Cần Thơ

• Phân hiệu trường tại Cần Thơ: K1-17,18 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • Trung tâm GDTX và dạy nghề Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ: 93 Trần Văn Hoài, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Bình Định 168 Nguyễn Thị Định, Tp, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

HOTLINE: 0949 68 38 99 - 0789 16 23 45
Thay đổi nhận thức, đổi cả tương
>> Tuyển sinh lớp sơ cấp Điều dưỡng với mức lương 30-35 tr/ tháng
cơ hội việc làm Nhật Bản - tuyển sinh 2020