Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Chương Trình 9+ Huyện Bình Chánh

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 06/04/2021 8:19:14 SA

Trong tháng 04.2021 trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hệ 9+ đến với quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 09 tại các trường THCS trên địa bạn Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh ( THCS Gò Dầu, THCS Vĩnh Lộc A, THCS Nguyễn Văn Linh....)

tư vấn tuyển sinhThầy Huỳnh Trọng Hiền - quyền Hiệu trưởng nhà trường tham gia tư vấn tuyển sinh

Chương trình được TT GDTX - GDNN Huyện Bình Chánh tổ chức. Đây là một chương trình thường niên hàng năm nhằm định hướng chương trình học và nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh THCS. 
Đây cũng là cơ hội mở ra nhiều hướng đi mới dành cho các bạn học sinh và phụ huynh. 

tư vấn tuyển sinh
Rất đông quý phụ huynh và các bạn học sinh THCS tham gia chương trình

Đến với chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã đem đến thông tin những chương trình học như điều dưỡng, y sĩ đa khoa, du lịch.... và đặc biệt là chương trình làm việc tại Nhật Bản. 

tư vấn tuyển sinh
Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đem đến nhiều chương trình đào tạo mới

Với cơ hội rộng mở cho tất cả các bạn học sinh sau khi theo học 3 năm tại trường các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao ~40tr/ tháng. 
Hy vọng thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh lần này sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hướng đi tương lai cho mình. Mở ra một con đường tương lai rộng mở và phát triển hơn. 

tư vấn tuyển sinhChân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị liên quan. 

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của TT GDTX Huyện Bình Chánh, BGH các trường THCS trên địa bàn huyện Bình Chánh, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn học sinh để các chương trình diễn ra tốt đẹp.