Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Báo Tuổi Trẻ Năm 2021

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 26/01/2021 8:38:17 SA

Ngày 24.01.2021 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi Trẻ tại Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM.  Ngày hội có sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong hệ thống giáo dục Việt Nam, giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh cuối cấp hiểu rõ về định hướng nghề nghiệp. 
tư vấn tuyển sinhNgày hội tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi Trẻ 2021
Đến với ngày hội năm nay Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã mang đến chương trình KTV Kaigo, chương trình ngắn hạn về chuyên ngành điều dưỡng - hộ lý làm việc tại Nhật Bản. Cũng như nhiều hoạt động thú vị và những món quà như lời động viên đến các bạn học sinh lớp 12 sẽ có một năm học cuối cấp vui vẻ, thành công. 
tư vấn tuyển sinh
Tư vấn thông tin chương trình KTV Kaigo đến với các bạn học sinh
Chương trình của ngày hội năm nay có sự tham gia của gần 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp nằm trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. 
Các trường mang đến nhiều hoạt động thú vị thu hút sự tham gia của 2000 phụ huynh, học sinh cuối cấp. 
Các bạn tham gia chương trình sẽ được các thầy cô giới thiệu giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngành nghề và giúp các bạn định hướng được các ngành nghề mà mình phù hợp cũng như phù hợp với thực tế của thị trường lao động hiện nay.
tư vấn tuyển sinhNhiều hoạt động thú vị tại ngày hội tư vấn tuyển sinh
Hy vọng ngày hội đã mang đến nhiều điều thú vị và những thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh.
Chúc các bạn có một năm học cuối cấp thành công và sẽ lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.