CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ LẬP NGHIỆP TẠI ĐỨC

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 11/04/2016 11:13:35 SA

SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, Y SỸ HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI TỐT

Tham gia học và làm việc tại Đức để ổn định cuộc sống:

1/ Được cấp bằng Điều dưỡng Quốc tế không mất học phí;
2/ Có việc làm thu nhập cao;
3/ Cơ hội định cư tại Đức.

Sinh viên sau khi được tuyển chọn sẽ được tham gia học MIỄN PHÍ Chương trình Cử nhân ngành Điều dưỡng tại Đức trong 3 năm theo mô hình vừa học vừa làm, một nữa thời gian học lý thuyết tại trường và một nữa thời gian học làm việc trực tiếp tại bệnh viện, trung tâm an dưỡng. Sinh viên sẽ được nhận phụ cấp khoảng 650Euro/tháng trở lên, mức này đủ để các bạn trang trải các chi phí sinh hoạt hàng tháng như: tiền thuê nhà ở, tiền ăn, đi lại…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại Đức làm việc và định cư lâu dài với mức lương trung bình từ 2000Euro/tháng trở lên. Sau thời gian làm việc liên tục 3 năm sinh viên sẽ có được quyền cư trú dài hạn.

Trong thời gian tới, ngoài trụ sở chính của trường tại số 140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á sẽ tổ chức 1 trung tâm tại trung tâm Thành phố Cần Thơ để đào tạo tiếng Đức và nghiệp vụ Điều dưỡng phục vụ các sinh viên khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo đến các bạn thông tin chi tiết của chương trình này.