Cảm xúc ngày nhận bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non

Sinh viên - Học viên Ngày tạo: 01/03/2020 10:02:00 CH

Một năm học trôi qua là khoảng thời gian rất ngắn nhưng những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè, những khoảnh khắc vui buồn trên ghế nhà trường, tình cảm thầy trò, bạn bè là những kỉ niệm đẹp nhất trong mỗi chúng em. Dù trong thời gian ngắn nhưng nhờ sự tận tình dạy dỗ của thầy cô chúng em có rất nhiều thay đổi, sự thay đổi lớn nhất là chúng em đã trưởng thành hơn, chúng em có đủ hành trang để có thể tự tin vững bước trên con đường phía trước mình đã chọn là trở thành cô giáo mầm non.
 

sư phạm mầm non
Tân khoa chụp hình với lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh và BGH nhà trường.


Trải qua một năm miệt mài học tập với những giờ lý thuyết căng thẳng, những buổi thực hành giảng tập tràn ngập tiếng cười… Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên sư phạm mầm non với nhiều niềm vui trong học tập. Và giờ đây, tất cả chúng em đều có đủ tự tin để thể hiện thật tốt vai trò một cô giáo mầm non thật sự.

Yêu trẻ lắm lòng son ướp tạc
Xây tình người không lạc bước chân
Bão giông dẫu có bội phần
Mầm non cô giáo ân cần sớm khuya.

sư phạm mầm non

Đại diện tân khoa ngành sư phạm mầm non tăng hoa Thầy Hiệu trưởng

Tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt Thầy Cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em cảm ơn BGH Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á cùng toàn thể quý Thầy Cô. Nhớ đến chúng em, nhớ đến khóa học sư phạm mầm non văn bằng 2 khóa 2016 - 2017. Xin Thầy Cô hãy giữ lại niềm yêu thương, quên đi nỗi buồn có thể do vô tình chúng em đã gây ra.

           
Toàn thể sinh viên ngành sư phạm mầm non văn bằng 2 khóa 2016 -2017, xin chúc BGH nhà trường, quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho Trường của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi đào tạo những cô giáo mầm non năng động, tự tin và sáng tạo.  Kính chúc quý Thầy Cô dồi dào sức khỏe và thành công.

 

Tân khoa : Phan Thị Yến Trinh