Cảm nhận về lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

Sinh viên - Học viên Ngày tạo: 17/10/2017 3:52:36 CH

Một thời để nhớ về buổi lễ tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non.

Thời đi học luôn là thời gian đẹp và nhiều kỷ niệm nhất trong mỗi chúng ta. Để rồi sau này khi nhớ lại, những ký ức đó giống như một cuốn phim quay chậm, chỉ có những hình ảnh, nhưng không có âm thanh và lần lượt được hiện ra không theo một trình tự.

Hai năm ngồi trên giảng đường, hai năm gắn bó với Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á là hai năm đẩy kí ức trong tôi. Ngày đầu tiên, khi tôi nhận được thông báo trúng tuyển ngành Sư phạm mầm non với niềm vui dâng trào. Bên cạnh đó kèm theo là những lo lắng, thao thức để chờ đợi ngày đầu tiên đến với ngôi trường mới.

Mọi thứ với tôi đều quá xa lạ cho những ngày đầu tiên ấy. Những ngày tháng ngại ngùng ấy rồi cũng qua mau và bắt đầu cho một cuộc hành trình học tập ngành sư phạm mầm non đầy thú vị bên cạnh những người bạn, người thầy, người cô của tôi. Biết bao nhiêu kỷ niệm vui, buồn làm sao nói hết trong vài dòng ngắn ngủi.

Vậy mà giờ đây tôi đã hoàn thành những năm tháng cuối cùng của thời sinh viên, sắp trở thành giáo viên mầm non để hôm nay đây được mặc trên người chiếc áo tân khoa trong buổi lễ tốt nghiệp của cuộc đời mình.
 

Nụ cười ngày tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non
Nụ cười ngày tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non


Những cảm xúc ngọt ngào.

Lễ tốt nghiệp bắt đầu với những nghi thức chào đón Tân khoa khá trang trọng. Các cử nhân được gia đình, bạn bè cùng đến tham dự… chào mừng trong những tràng vỗ tay dài khi bước vào hội trường. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, góp phần cho không khí của buổi lễ thêm phần vui tươi và sinh động hơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, ThS Phan Dũng Danh – Hiệu trưởng đã chúc mừng các Tân Khoa đã hoàn thành chương trình học ngành sư phạm mầm non của mình. Thầy Hiệu Trưởng đã tặng sách “ Giáo Dục Não Phải “ cho tất cả các Tân khoa. Với  tôi có lẽ đây là món quà có ý nghĩa nhất với tôi từ trước đến nay, vì chúng tôi sẽ rất cần đến quyển sách này khi làm giáo viên, làm người mẹ thứ 2 của bọn trẻ. Thầy cũng chia sẻ chặng đường sắp tới cũng như mong muốn các Tân khoa chúng tôi trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, xã hội và của Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.

Thầy Hiệu trưởng ThS Phan Dũng Danh tặng sách cho đại diện Tân khoa

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này có 18 tân khoa xuất sắc được danh hiệu thủ khoa, 70 sinh viên đạt loại giỏi và 83 sinh viên đạt loại khá. Nhà trường tặng học bổng cho các tân khoa đạt danh hiệu thủ khoa với thành tích học tập xuất sắc.

Tặng học bổng cho những Tân khoa xuất sắc trong học tập

Lời cảm ơn chân thành từ Tân khoa ngành sư phạm mầm non.

Chúng em chân thành cảm ơn nhà trường, BGH đã hết lòng tạo điều kiện cho chúng em có thể học tập tốt và đạt được những thành quả như hôm nay. Đặc biệt, em xin trân trọng cảm ơn đến toàn thể khoa Sư Phạm Mầm Non, nơi đã cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, rất gần gũi và thân thiện.

Cảm ơn các Thầy cô đã tận tâm dạy dỗ bằng tinh thần và trách nhiệm của mình. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà còn dìu dắt chỉ bảo chúng em phấn đấu và rèn luyện nên người. Cảm ơn Thầy cô đã chắp cánh ước mơ của chúng em trở thành hiện thực .

Lễ tốt nghiệp này sẽ trở thành kỷ niệm khó quên với chúng tôi và gia đình. Nhiều vị phụ huynh xúc động, những giọt nước mắt mang tên niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non của con em mình.

Sinh viên : Nguyễn Dung Nhi