Bí quyết giúp bạn lựa chọn địa chỉ học marketing online chất lượng

Hướng nghiệp Ngày tạo: 28/04/2020 4:51:36 CH

Bạn đang có ý định học marketing online nhưng lại không biết nên học ở đâu thì tốt? Chúng tôi rất vui được cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản. Để các bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn cho việc học tập và kinh doanh của mình.

Lựa chọn địa chỉ học marketing online có đội ngũ giảng viên chất lượng

Tiêu chí đầu tiên cũng chính là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học marketing online chất lượng đó chính là quan tâm đến chất lượng đội ngũ giảng viên. Việc quan tâm đến giảng viên đào tạo là ai rất quan trọng. Chính vì có hiện tượng “vàng thau lẫn lộn” nên bạn mới phải quan tâm đến yếu tố “giảng viên là ai”.

học marketing online

Lựa chọn địa chỉ học marketing online có đội ngũ giảng viên chất lượng

Thường thì ở các trung tâm đào tạo thì đội ngũ giảng viên có thể là những người đào tạo đơn thuần chỉ là “người đào tạo. Họ có thể giỏi lý thuyết nhưng lại rất thiếu trải nghiệm về kinh doanh, bán hàng, quản trị, chạy quảng cáo. Có thể chưa va vấp các tình huống cụ thể trong hàng ngàn tình huống khó đỡ của marketing.

Thậm chí nhiều chỗ đào tạo có lớp hiện nay người đào tạo còn chưa từng tốt nghiệp đại học. Hoặc không có bằng đại học.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên lựa chọn những địa chỉ học có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lý thuyết, có khả năng đọc tài liệu tiếng anh (tự nghiên cứu) là một lợi thế trong lĩnh vực này.

Lựa chọn địa chỉ có chất lượng dịch vụ đào tạo tốt

Chất lượng dịch vụ đào tạo học marketing online được thể hiện qua những tiêu chí cụ thể như: cơ sở vật chất phòng học, chỗ để ô tô xe máy, wifi, máy chiếu hiện đại. Đơn vị đó có tài liệu hướng dẫn chi tiết và cập nhật bản cứng, bản mềm, video youtube hay không?

Trong quá trình học đội ngũ giảng viên có các ví dụ thực tế cho các bạn sinh viên hay khôn? Có sự trợ giảng nhiệt tình của đội ngũ trợ giảng. Sự tư vấn và hỗ trợ cho người học trong quá trình học của trung tâm và đội ngũ trợ giảng có tốt hay không?

học marketing online

Lựa chọn địa chỉ học marketing online có chất lượng dịch vụ đào tạo tốt

Đơn vị học marketing online mà bạn lựa chọn có các video online dạy trực tuyến hay không? Điều này rất rất quan trọng để cho các học viên có thể học lại được một cách dễ dàng. Giảng viên có hỗ trợ các câu hỏi trong và sau quá trình học qua email/ fb/ group/ chat/ tư vấn/ hội thảo.

Có thể nói chất lượng dịch vụ đào tạo tại lớp học là một tiêu chí mang tính cảm tính. Nhưng có thể được thể hiện rõ qua các tiêu chí phần cứng cụ thể như trên.

Lựa chọn địa chỉ học marketing online có học phí phải chăng

Chắc chắn rồi học phí chính là một trong những yếu tố được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ học marketing online. Các trung tâm đào tạo hiện nay đưa ra nhiều mức học phí khác nhau có thể từ 4 – 4 – 5 – 10 triệu tùy từng đơn vị. Khi lựa chọn đơn vị học marketing online bạn cần lưu ý, học phí cao chưa chắc chất lượng đã tốt nhất.

Đơn vị đó có hỗ trợ học viên sau khóa học

Thường thì các đơn vị đào tạo marketing online xong là không còn kết nối với học viên. Facebook thường xuyên cập nhật tính năng mới nên việc hỗ trợ sau khóa học về tài liệu học tập cập nhật, video online để học lại (chỉ có PA Marketing có) là rất quan trọng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị đào tạo tư vấn cho học viên trong quá trình kinh doanh thực tế là một yếu tố quan trọng ghi điểm. Tạo ra môi trường tương tác và cam kết hỗ trợ trong cùng một lớp học. Để các học viên hỗ trợ nhau là việc rất quan trọng.

Ngoài ra thì để lựa chọn được một đơn vị học marketing online chất lượng nhất thì việc tham khảo ý kiến phản hồi của người học đã từng học ở trung tâm đó là tiêu chí rất quan trọng. Đó sẽ là một thông tin rất hữu ích cho bạn. Từ đó ra quyết định học tập tại một trung tâm hoặc đơn vị nào đó.

Trên đây chính là một số tiêu chí giúp các bạn học viên có thể lựa chọn được đơn vị đào tạo học marketing online chất lượng nhất.