Trung cấp y sỹ đa khoa - con đường trở thành bác sỹ trong tương lai

Tuyển sinh 2023 Ngày tạo: 26/03/2018 1:34:39 CH

TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA & NHU CẦU CỦA XÃ HỘI

Ngành y sỹ đa khoa là một trong những ngành nghề đang được các bạn trẻ quan tâm và đăng ký theo học ngày càng nhiều trong những năm gần đây và cũng chính là xu thế của tương lai. Đây là một trong những ngành nghề mà nhu cầu xã hội không ngừng tăng lên. Xã hội càng phát triển thì chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu được quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người dân.

Xây dựng và phát triển đội ngũ người có kiến thức chuyên môn về y tế để chăm sóc sức khỏe người dân là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó nhiệm vụ chính thuộc về những trường đào tạo chuyên ngành y sỹ đa khoa.

nhu cầu nhân lực trung cấp y ngày càng cao

Nhu cầu ngành y sỹ đa khoa ngày càng tăng

TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA TẠI TP.HCM – TP.CẦN THƠ

Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á là một trong những trường tiên phong đào tạo ngành y sỹ đa khoa trong những năm vưa qua. Hằng năm nhà trường tổ chức đào tạo cho hàng trăm sinh viên ngành y sỹ đa khoa. Chương trình đào tạo khoa học, gắn liền với thực hành, thực nghiệm. Nhà trường có thống phòng thí nghiệm, thực hành được đầu tư bài bản và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

sinh viên trung cấp y thực hành trong phòng thí nghiệm

Sinh viên thực tập tại các phòng thí nghiệm của Trường

Đội ngũ giảng viên cho ngành y sỹ đa khoa là những giảng viên giỏi, vững tay nghề đến từ bệnh viện đại học Y Dược, đại học Y Phạm Ngọc Thạch,...và đồng thời đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại các cơ quan, bệnh viện lớn tại Tp.HCM.

sinh viên trung cấp y thực tập tại bệnh viện chợ rẫy, tphcm

Sinh viên thực tập tại bệnh viện Chợ Rẫy

Chương trình thực tập của sinh viên được tổ chức tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyễn Tri Phương,... Tất cả điều đó đã làm nên thương hiệu cho trường trong lĩnh vực đào tạo ngành y sỹ đa khoa.

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

Nếu Bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng, đại học ở những chuyên ngành khác nhau, nhưng vì yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe và vì nhu cầu xã hội về nhân sự y tế ngày càng nhiều Bạn nên học văn bằng 2 ngành y sỹ đa khoa.

sinh viên trung câp y thực hành trong phòng thí nghiệm

Giờ thực hành tại phòng thực nghiệm của Trường

Những năm qua Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á đã tổ chức tuyển sinh nhiều khóa học ngành y sỹ đa khoa hệ văn bằng 2 chỉ học trong thời gian 1 năm. Điều này đã đáp ứng được mong mỏi của nhiều người có nhu cầu theo học.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành y sỹ đa khoa được tổ chức tuyển sinh hàng tháng và đào tạo ngoài giờ hành chính như học vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần đã giúp cho những người đang đi làm vẫn có thể tham gia công việc học tập mà không lo ảnh hưởng đến công việc đang làm.

HỌC TRUNG CẤP Y SỸ ĐA KHOA VÀ VĂN BẰNG 2 Y SỸ ĐA KHOA TẠI TP.HCM – TP.CẦN THƠ.

Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á tự hào là một trong những trường tiên phong về đạo tạo ngành y sỹ đa khoa trong những năm qua. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại số 140 đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM. Nằm giáp ranh 4 quận là Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Quận Gò Vấp. Vị trí này rất thuận lợi trong giao thông và đi lại của sinh viên.

Trung cấp Đông Nam Á đào tạo trung cấp y tại TpHCM và Tp Cần Thơ

Cơ sở chính của Trường tại Tp.HCM và phân hiệu tại Tp.Cần Thơ

Bên cạnh đó Trường có phân hiệu tại Tp.Cần Thơ tại vị trí: K1-17,18 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng. Nơi đây rất thuận tiện cho việc theo học ở trường của sinh viên tại Tp.Cần Thơ và các tỉnh lân cận như Vĩnh Long, Hậu Giang, ...

Trong năm 2018, Trường tiếp tục mở các phân hiệu tại các tỉnh miền đông nam bộ và các tỉnh miền trung. Điều này không những giúp thương hiệu của Trường ngày càng phát triển mà còn phục vụ tốt cho công việc học tập của sinh viên và người dân tại các tỉnh xa.

Nếu Bạn muốn trở thành sinh viên của Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á và theo học ngành y sỹ đa khoa của Trường, hãy liên lạc với Trường

Điện thoại:    028. 38. 803.816 – Hotline: 0949.68.38.99 tại Tp.HCM

0292.39.11.818   – hotline: 0966.83.86.96 tại Tp.Cần Thơ.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại : http://www.dnacollege.edu.vn/widget/DangKyTrucTuyen

Chào đón Bạn đến với Trường trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.