Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Chương trình đào tạo Ngày tạo: 25/09/2015 3:25:46 CH

TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ
(70% thời gian khoá học tập trung nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh)

Gần một tỷ người đang sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Mặc dù là ngôn ngữ xếp thứ hai sau tiếng Trung Quốc nhưng law ngôn ngữ chính được sử dụng trong các đất nước phát triển và tổ chức lớn trên thế giới như New Zealand, Mỹ, Úc, Anh, Zimbabwe, vùng Caribbean, Hồng Kông, tới Nam Phi và Canada. Do đó, việc thông thạo kỹ năng nghe nói tiếng Anh sẽ chìa khoá vàng giúp bạn giúp bạn hội nhập vào các nền văn minh thế giới.

1. Mục đích khoá học:

Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong quan hệ giao tiếp xã hội, giao tiếp kinh doanh và giao tiếp học thuật tại các trường cao đẳng, đại học nước ngoài.

2. Mục tiêu đào tạo:

Học viên theo học từ cấp độ sơ cấp đến hết trung cấp sẽ có khả năng nghe nói tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 để giao tiếp đối thoại hàng ngày, giao tiếp trong môi trường nhà hàng, khách sạn, mua sắm, du lịch, sức khoẻ, học tập, giải trí … cũng như biết cách so sánh, mô tả, nêu nguyên nhân, giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống.

3. Đối tượng đào tạo:

Học sinh, sinh viên, người đi làm và các bạn đang có ý định du học

4. Phương pháp đào tạo:

Áp dụng phương pháp trực quan hình ảnh và hoạt động giao tiếp năng động thông qua các chủ đề liên quan đến cuộc sống và học tập.

5. Chương trình đào tạo:

a.  Giáo trình:

New English File do trường Đại học Oxford – Anh Quốc xuất bản

b. Giáo viên:

Thầy cô giáo có học vị thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học Anh Quốc, Mỹ, Canada ... trực tiếp giảng dạy theo phương pháp tiên tiến.

c. Thời gian học: thứ hai - thứ tư hoặc thứ ba - thứ năm (2 buổi/tuần)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á
Số 140 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh