Những điều cần biết về tuyển sinh đại học văn bằng 2 tại trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 10/10/2017 9:25:52 SA

1. Vì sao cần học đại học văn bằng 2

Ngày nay, muốn tìm kiếm được một công việc tốt, người lao động cần rất nhiều năng lực và kĩ năng mà có thể một tấm bằng đại học không thể nào đáp ứng đủ. Bởi vậy rất nhiều người có nhu cầu học đại học văn bằng 2 để:

- Có thêm nhiều cơ hội làm việc: Hiện nay, lãnh đạo nhiều công ty tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại các phòng ban khác nhau. Để không mất nhiều thời gian học việc tại phòng ban mới mà vẫn phải xử lý những công việc mới thì bạn cần phải đi học thêm. Học đại học văn bằng 2 sẽ giúp trang bị cho bạn thêm nhiều kĩ năng và năng lực.

Tuyên sinh đại học văn bằng 2

Đại học văn bằng 2 sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm

- Bạn sẽ được theo đuổi đam mê thực sự: Khi chọn trường đại học, bạn còn quá trẻ để lựa chọn được ngành nghề mình yêu thích và phù hợp với năng lực bản thân nên thường theo định hướng của bố mẹ. Bởi vậy có nhiều trường hợp các bạn trẻ không có cơ hội theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Học đại học văn bằng 2 sẽ giúp bạn thực hiện được đam mê của mình.

- Giúp bạn nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn: học đại học văn bằng 2 đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết thêm một lĩnh vực mới, từ đó sẽ giúp bạn được mở rộng tầm mắt, nhìn nhận mọi thứ khách quan và tổng thể hơn; chuẩn bị nền tảng tốt cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

- Mở rộng mối quan hệ: đây là điều vô cùng cần thiết trong công việc ngày nay. Khi bạn đi học đại học văn bằng 2, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người ở các lĩnh vực khác nhau. Những người này có thể sẽ là đối tác tiềm năng của bạn, hoặc cũng có thể chỉ dạy bạn những điều mà bạn chưa biết ở một lĩnh vực khác.

Với những lí do trên, còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí học đại học văn bằng 2 ngay hôm nay để phát triển sự nghiệp cho bản thân? Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á liên kết đào tạo đại học văn bằng 2 với nhiều trường đại học uy tín sẽ giúp bạn có một hành trang vô cùng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

2. Các ngành nghề xã hội có nhu cầu cao

Hiện nay, tỉ lệ thất nghiệp ở Việt Nam tương đối cao, nhiều người có bằng đại học thậm chí thạc sỹ trên tay mà vẫn không xin được việc làm hoặc làm không đúng chuyên môn. Nguyên nhân phần lớn là do đào tạo không bám vào nhu cầu ngành nghề của xã hội. Để không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp, bạn cần phải nắm bắt được ngành nghề xã hội nào đang có nhu cầu cao, phạm vi xin việc rộng, phù hợp định hướng phát triển nhu cầu nguồn nhân lực. Sau đây là một số đại học văn bằng 2 đào tạo ngành nghề đang “hot” hiện nay:

- Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh

- Văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

- Văn bằng 2 ngành kế toán

- Văn bằng 2 ngành quản trị Marketing

- Văn bằng 2 ngành luật

- Văn bằng 2 ngành quản trị nhà hàng khách sạn ăn uống

Trường đại học tài chính marketing

Trường đại học Tài Chính - Marketing

Nắm bắt được nhu cầu ngành nghề của xã hội trên, trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á liên kết với trường Đại học Tài chính Marketing mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 các ngành: ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, luật,... tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội nâng cao năng lực.

3. Giới thiệu về Trường đại học Tài Chính - Marketing - giá trị của một thương hiệu lớn

Trường Đại học Tài Chính Marketing là một trường đại học có bề dày về lịch sử hình thành và phát triển. Trường có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; và tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Đến năm 2030, Trường Đại học Tài chính - Marketing phấn đấu trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về lĩnh vực kinh doanh và quản lý đạt đẳng cấp quốc gia và khu vực.

Ngày 03 tháng 03 năm 2017, tại Trường Đại học Tài chính - Marketing đã ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo giữa trường Đại học Tài chính - Marketing và  trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á. Các chuyên ngành phối hợp tuyển sinh và đào tạo giữa 2 trường là những ngành nghề phù hợp với xu hướng thị trường nguồn nhân lực về lâu dài. Đó là các ngành: luật, kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị Marketing, ngôn ngữ Anh, quản trị nhà hàng khách sạn và ăn uống.

Liên kết đào tạo đại học văn bằng 2
Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Tài chính - Marketing
với trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

4. Chương trình tuyển sinh đại học văn bằng 2 tại trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á đã kí kết liên kết với nhiều trường đại học có uy tín để đào tạo đại học văn bằng 2. Các thí sinh có nhu cầu nâng cao năng lực nghề nghiệp hoặc tăng cơ hội việc làm hãy đăng kí học đại học văn bằng 2 tại trường ngay hôm nay.

Trường sẽ nhanh chóng gửi đến các bạn các thông tin về chương trình đào tạo, thời gian ôn thi, thời gian xét tuyển, chương trình học, thông báo tuyển sinh và thời gian nhập học.

Thông tin chi tiết tham khảo: http://www.dnacollege.edu.vn/