Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non tại Trung tâm GDTX Tỉnh Tây Ninh.

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 01/03/2020 10:03:00 CH

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Ngày 16.10.2017, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non tại Trung Tâm GDTX Tỉnh Tây Ninh cho gần 100 sinh viên.

Đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có T.s Phạm Ngọc Hải – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh; Thầy Th.S Phan Dũng Danh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á; Thầy Trần Tam Hổ - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Tây Ninh và cùng gần 100 sinh viên là các tân khoa tham gia nhận bằng tốt nghiệp.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Trong trang phục của những bộ lễ phục nhận bằng tốt nghiệp, những tân khoa hôm nay đã nổ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình để hôm nay được nhà trường công nhận và cấp bằng.

TÂN KHOA NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON - VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, xin chúc các tân khoa tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non luôn hoàn thành tốt các công việc mà các bạn đã chọn, luôn là niềm tự hào là sinh viên của Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á. Chúc các Bạn thành công trên mọi nẻo đường !

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Hiệu trưởng – Th.S Phan Dũng Danh phát biểu chào mừng buổi lễ

Toàn cảnh hội trưởng buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Ts. Phạm Ngọc Hải – PGĐ Sở GDĐT Tỉnh Tây Ninh trao giấy khen cho tân khoa tốt nghiệp xuất sắc

Thầy Hiệu Trưởng – Th.S Phan Dũng Danh trao bằng tốt nghiệp