Lễ trao bằng tốt nghiệp Ngành Sư phạm mầm non tại Huyện Tam Nông - Tỉnh Đồng Tháp

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 24/10/2017 9:41:41 SA

Muốn sang phải bắt cầu kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.

Hai câu thơ trên thể hiện hình ảnh và giá trị của người thầy trong việc dậy dỗ bao thế hệ học trò lớn khôn. Hình ảnh người Thầy trong xã hội luôn là hình ảnh cao cả về tinh thần và giá trị lớn lao trong xã hội.

Ngày 30.9 Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 Tân khoa ngành Sư phạm mầm non tại Tỉnh Đồng Tháp. Đây là chương trình đào tạo do sự hợp tác giữa trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á và Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp- Thường Xuyên Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp. Buổi lễ cũng đánh dấu và ghi nhận các sinh viên sẽ trở thành Thầy Cô và tiếp tục dạy dỗ các thế hệ trẻ em lớn khôn trong những năm tiếp theo.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp, Ban giám hiệu Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, Ban giám đốc Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp- Thường Xuyên Huyện Tam Nông, Tân khoa và phụ huynh đã đến tham gia đông đủ. Tất cả đã làm nên sự thành công của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non khóa 2015 – 2017.

Tân khoa ngành Sư phạm mầm non

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sinh động và tràn ngập niềm vui. Các Bạn đã phấn đấu nổ lực không ngừng nghĩ trong suốt thời gian học tập tại trường. Thành quả của ngày hôm nay ghi nhận sự nổ lực truyền dạy kiến thức của những người Thầy, Cô trong suốt thời gian qua.

Thầy ThS Phan Dũng Danh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên chính thức trở thành các tân khoa ngành Sư Phạm Mầm Non và gởi tặng các Tân khoa món quà đầy ý nghĩa.

Thầy Hiệu trưởng tặng sách “ Kích hoạt não phải”  cho các Tân khoa

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp trong buổi lễ:Tân khoa phát biểu cảm nghĩ và lời cảm ơn trong buổi lễ


Tân khoa chụp hình với Đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường

Lễ tốt nghiệp của trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á  diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp- Thường Xuyên Huyện Tam Nông.

Xem thêm hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp tại đây: https://thuonghieudongnama.blogspot.com/