Phân Hiệu Tp. Cần Thơ - Phân Hiệu Bình Định

Bạn muốn theo học chương trình đào tạo của trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á. Bạn sợ phải xa gia đình, phải sống 1 mình ở thành phố xa lạ.

Đừng quá lo lắng, trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á có phân hiệu ở Cần Thơ và Bình Định để các bạn có thể theo học chương trình tại đây mà không sợ phải đi học xa nhà. Tốn kém quá nhiều chi phí.

Phân hiệu Cần Thơ.

Sự hiện diện của trường tại các tỉnh thành giúp các bạn sinh viên đảm bảo được kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững chắc tại nhà mà không phải đi quá xa. Khi theo học tại phân hiệu các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể như phòng trọ, đi lại, chi phí sinh hoạt.

Ngoài ra các bạn lo lắng khi sống tại môi trường TP. Hồ Chí Minh không phù hợp với môi trường sống, phương tiện đi lại… sẽ ảnh hưởng đến công việc học tập.

Phân hiệu Quy Nhơn - Bình Định.

Trong khi đó các bạn vẫn có thể tiếp cận cơ sở học tập và thực hành khang trang và hiện đại. Ngoài kiến thức chuyên môn các bạn sẽ được thực hành trực tiếp chuyên ngành mà mình theo học.

Là sinh viên trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á, các bạn luôn được đảm bảo quyền lợi, chất lượng đào tạo, môi trường thân thiện… đồng nhất chương trình học toàn hệ thống trường từ Tp. Hồ Chí Minh đến các phân hiệu.

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: 140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo: 34 Tiền Giang, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tp. Cần Thơ

Phân hiệu trường tại Cần Thơ: K1-17,18 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Trung tâm GDTX và dạy nghề Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ: 93 Trần Văn Hoài, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Bình Định:168 Nguyễn Thị Định, Tp, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Hotline: 0949.68.38.990789.16.23.45

Website: https://www.dnacollege.edu.vn/

Phòng thực hàng điều dưỡng

Phòng lý thuyết trực quan hình ảnh